Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở họp mặt 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

12/08/2022

Sáng 21/6, Văn phòng phía Nam của Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở (OpenSky) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Dự buổi gặp mặt còn có ông Nguyễn Trí Dũng - Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, Nhà báo Nguyễn Lê Vân - Phó Trưởng phòng Báo chí Sở Thông tin và truyền thông TPHCM, đại diện các cơ quan báo chí tại TPHCM, các đơn vị đồng hành và hơn 30 phóng viên cùng toàn thể Cán bộ, nhân viên Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở khu vực phía Nam.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ, Nhà báo Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Hàng không Việt Nam cho biết, Tạp chí Bầu trời rộng mở thuộc Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA). Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Hiệp hội có gần 60 thành viên là các hãng hàng không, các doanh nghiệp (DN) kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật và thương mại liên quan lĩnh vực hàng không... Sau ngày thành lập VABA, Tạp chí ngôn luận của Hiệp hội ra đời với tên OpenSky, tên gọi phù hợp với chiến lược hàng không toàn cầu và phát triển kết nối cùng sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế.

“Với sự quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội, Tạp chí đã đạt nhiều thành công ban đầu, bên cạnh phát hành báo giấy, Tạp chí điện tử OpenSky ra đời cùng các chuyên trang với những thông tin phong phú và ý nghĩa, được đông đảo bạn đọc đón nhận, được các hội viên quan tâm và hợp tác chặt chẽ. Tại Văn phòng phía Nam, OpenSky có hơn 30 phóng viên, biên tập viên và cán bộ nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ. Thời gian qua, anh chị em chúng ta đã có những đóng góp tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền” – Tiến sĩ, Nhà báo Bùi Doãn Nề chia sẻ.Tới dự và phát biểu chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo, phóng viên nhân ngày truyền thống kỷ niệm của ngành báo chí. 

Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp đánh giá cao tính hiệu quả, nhạy bén, chuẩn xác và những đóng góp to lớn của các nhà báo, phóng viên Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở đã hỗ trợ chặt chẽ trong hoạt động tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến rộng rãi nhân dân, đặc biệt là đã đưa tin kịp thời, nhanh chóng về công tác phòng chống dịch trong thời gian vừa qua.

“Quận Gò Vấp luôn trân trọng những ý kiến góp ý và nghiêm túc xem xét để đưa ra những quyết định cụ thể, phù hợp, ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân và xây dựng Quận Gò Vấp tiếp tục phát triển theo hướng hiện đại, văn minh, nghĩa tình”, ông Nguyễn Trí Dũng nhấn mạnh.

Theo Nhà báo Nguyễn Quý Đại - Trưởng BBT phụ trách Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở, Tạp chí sẽ đẩy mạnh hơn nữa thông tin đến bạn đọc về lĩnh vực hàng không và các lĩnh vực của đời sống. Mong rằng, trong thời gian tới, Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của địa phương, các nhà quản lý, các chuyên gia để Tạp chí mang đến thông tin hữu ích phục vụ người dân và đồng hành cùng với doanh nghiệp phát triển.
 LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM (14/3/1990 - 14/3/2024) THÀNH LẬP HỘI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (10:22 18/03/2024)
 Báo cáo tổng kết tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Khoa Học và Công Nghệ Hàng Không Việt Nam (VAAST) (11:49 09/09/2022)
 Tiếp xã giao Phó Chủ tịch phụ trách Châu Á – Thái Bình Dương, IATA (11:44 12/08/2022)
 Hội nghị Ban chỉ đạo an toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam 6 tháng đầu năm 2022 (11:40 12/08/2022)
 Hội nghị Hiệp đồng không lưu giữa Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Cục Hàng không Singapore (11:40 12/08/2022)