SKYPEC đón tiếp và làm việc với đoàn cấp cao tập đoàn Huyndai

12/08/2022

Các thành viên trong đoàn cấp cao của Tập Đoàn Hyundai gồm: Chủ tịch Tập Đoàn Hyundai ông Chung Mong Hyuck; phó chủ tịch cấp cao, ông Nam Geun Ho; phó chủ tịch ông Cha Myung Keun, và các cán bộ quản lý của văn phòng đại diện tập đoàn Hyundai tại Việt Nam.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Tổng Giám Đốc Vietnam Airlines, Chủ tịch của Skypec, ông Lê Hồng Hà; Tổng Giám Đốc Skypec, ông Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cán bộ của Skypec.
 
Tại buổi tiếp, chủ tịch HĐTV Skypec Lê Hồng Hà nhấn mạnh tầm quan trọng chuyến thăm chính thức lần này của chủ tịch Hyundai, coi đây là sự kiện có ý nghĩa đối với cả hai bên, là dịp để lãnh đạo cấp cao hai bên cùng nhau trao đổi, thống nhất phương hướng để đưa quan hệ hợp tác giữa Hyundai và Skypec phát triển hơn nữa. Trên cương vị là Tổng Giám Đốc Vietnam Airlines, chủ tịch Lê Hồng Hà cho biết ông mong muốn Tập đoàn Hyundai và Skypec tiếp tục tăng cường hợp tác trên lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không để mở rộng mạng lưới cung cấp cho Vietnam Airlines trên trường quốc tế.

Về phần mình, chủ tịch Hyundai, ông Chung Mong Hyuck bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Skypec. Ông cũng đánh giá cao những kết quả hợp tác với Skypec trong thời gian qua, đặc biệt là những nỗ lực trao đổi tiếp xúc thường xuyên, trong đó có chuyến thăm của Phó chủ tịch Hyundai ông Cha Myung Keun ngày 22/6 vừa qua. Trong buổi làm việc, hai bên dành nhiều thời gian trao đổi về mô hình hoạt động, mục tiêu, sự mệnh, tình hình kinh doanh của Hyundai và Skypec cũng như cầu thị trường để tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới trong tương lai. Hai bên cũng khẳng định tiếp tục phối hợp, thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực hàng không nói chung và nhiên liệu hàng không nói riêng.
 
Nhân dịp này, chủ tịch Hyundai, ông Chung Mong Hyuck chính thức gửi lời mời ban lãnh đạo Skypec tới thăm trụ sở làm việc của tập đoàn Hyundai trong thời gian tới.
 
 Hội thảo khoa học về ý tưởng, giải pháp, đề xuất dự án “Hệ ắc quy thủy lực AQTL2016 – chống ngập triệt để bền vững tại TP HCM và các vùng phụ cận” (10:19 29/09/2022)
 Hàng không tăng chuyến bay đêm, phục vụ người dân dịp lễ 2/9 (02:42 12/08/2022)
 Phê duyệt 04 danh mục Dự án đầu tư xây dựng khu bảo trì tàu bay tại Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (02:42 12/08/2022)
 Đảng bộ VATM tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Hội nghị TƯ 5, khóa XIII (02:41 12/08/2022)
 Tăng cường hợp tác hàng không dân dụng Việt Nam và Lào (02:41 12/08/2022)