Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam tham luận tại Diễn đàn Công nghiệp Hàng không vũ trụ

12/08/2022

Ngày 25-8, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam – TS. Bùi Doãn Nề đã trình bày tham luận với chủ đề “THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI CỦA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CỦA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM" tại Diễn đàn Công nghiệp Hàng không vũ trụ do Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ và thành viên của USABC là BOEING tổ chức.

Sự kiện lần đầu được tổ chức tại Việt Nam nhằm chia sẻ tầm nhìn đối với việc tăng cường cơ hội của Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo hàng không vũ trụ, chuỗi cung ứng, hàng không bền vững và nghiên cứu và phát triển.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam – TS. Bùi Doãn Nề phát biểu tại diễn đàn sáng ngày 25-8. Nội dung chi tiết phần tham luận của VABA với chủ đề “THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI CỦA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CỦA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM"

Nhiều dự báo mới công bố gần đây cho thấy, trong vòng 30 năm tới, khu vực ĐÔNG NAM Á cần khoảng 4.000 máy bay mới để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân; trong đó Việt Nam là quốc gia cần nhiều máy bay nhất.

Theo đại diện của BOEING cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường và trở thành đối tác chiến lược với Việt Nam, BOEING không chỉ hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thương mại mà còn mở rộng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, nâng cao năng lực hàng ngành hàng không vũ trụ của Việt Nam lên tiêu chuẩn quốc tế.

 Hội nghị kết nối giữa startup với các tổ chức/ cá nhân trong lĩnh vực công nghệ Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh (02:03 28/02/2024)
 kế hoạch Hội nghị kết nối giữa startup với các tổ chức/ cá nhân trong lĩnh vực công nghệ Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh (02:03 28/02/2024)
 Hội nghị kết nối giữa startup với các tổ chức/ cá nhân trong lĩnh vực công nghệ Giao thông vận tải (02:02 28/02/2024)
 kế hoạch Hội nghị kết nối giữa startup với các tổ chức/ cá nhân trong lĩnh vực công nghệ Giao thông vận tải (02:02 28/02/2024)
 HỘI VIÊN VAAST CHẾ TẠO THIẾT BỊ BAY UAV MADE IN VIETNAM (09:58 16/02/2024)